Công ty sản xuất, gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương

 • Khi sản phẩm nhựa bạn cần mua không được bày bán trên thị trường?
 • Bạn cần mua các sản phẩm nhựa theo thiết kế, màu sắc, kích thước riêng?
 • Đã có khuôn mẫu sản phẩm, cần sản xuất số lượng lớn?
 • Bạn đã nghĩ đến việc đặt gia công nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương từ các đơn vị chuyên nhận gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu?

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Công ty sản xuất, gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương – Đỉnh Phong Plastic tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sản xuất, gia công linh kiện nhựa, sản phẩm nhựa, phụ kiện nhựa, vỏ nhựa, chi tiết nhựa… số lượng lớn theo yêu cầu với chi phí gia công cạnh tranh, tốt nhất thị trường Bình Dương.

Đặc biệt: với các đơn hàng gia công nhựa số lượng lớn, ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tiền khuôn và mức giá hỗ trợ đặc biệt.

Giải pháp sản xuất, gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương.jpg

Gia công ép nhựa?

Là công nghệ sản xuất đồ nhựa được thực hiện bằng máy ép nhựa. Theo công nghệ này, sản phẩm được tạo ra nhờ các khuôn mẫu đã được định hình sẵn. Nhựa sẽ được nóng chảy, sau đó ép nhựa vào khuôn. Để đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh, khuôn được gia công từ thép và chính xác thông số, mỗi sản phẩm sẽ có khuôn riêng phục vụ sản xuất hàng loạt.

Mục đích của gia công ép nhựa theo yêu cầu

Với khả năng “chiếm sóng” của các sản phẩm nhựa hiện nay. Nó xuất hiện trong hầu hết các máy móc, thiết bị, hệ thống, trong sinh hoạt và cả sản xuất. Có thể thấy nhu cầu và ứng dụng của vật liệu nhựa ngày càng gia tăng và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Thế nhưng nguồn cung nhựa sẵn có không phải lúc nào cũng đủ và có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau từ thị trường. Vì thế mà dịch vụ gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương ra đời đã trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều dự án của doanh nghiệp hiện nay.

 • Mục đích của việc đặt gia công ép nhựa là nhằm cho ra đời các sản phẩm từ nhựa theo yêu cầu. Vì thị trường không có hoặc không có đủ nguồn cung sẵn. Nên khách hàng chọn giải pháp đặt gia công. Ngoài ra thì khi xét trên những lý do về chất lượng, chi phí, thời gian thì việc thuê gia công nhựa theo yêu cầu cũng cho thấy được nhiều ưu thế vượt trội hơn cả.
 • Hiện nay Đỉnh Phong Plastic chuyên gia công nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, chúng tôi nhận gia công hầu hết các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, đồ nhựa sử dụng một lần, sản phẩm nhựa sinh học, gia công linh liện nhựa, phụ kiện, chi tiết nhựa, vỏ nhựa…
Gia công nắp nhựa theo yêu cầu.jpg
Gia công nắp nhựa theo yêu cầu.

Đỉnh Phong Plastic có thể đáp ứng gần như mọi đơn hàng gia công sản phẩm nhựa đến từ nhiều ngành khác nhau như

 • Ngành thiết bị vệ sinh: Sản phẩm nắp nhựa của bồn cầu, Vòng ngồi của bồn cầu, đế thải bồn cầu, phụ kiện nhựa các loại trong nhà tắm, nhà vệ sinh, hộp đựng giấy vệ sinh… Và nhiều sản phẩm nhựa khác được sử dụng trong ngành thiết bị vệ sinh.
 • Ngành nhựa công nghiệp: Thùng đựng sơn, thẻ vuông, thẻ dài….vỏ bình nước nóng, lõi lọc nước của máy lọc nước, vỏ điều hòa, máy lạnh, quạt điều hòa, vỏ máy lọc không khí,  vỏ nhựa máy bơm, máy hút bụi….
 • Ngành thiết bị điện tử: Gia công vỏ nhựa điều khiển, Các linh kiện, chi tiết nhựa ở các sản phẩm như, Máy tính, chuột máy tính, điều khiển các loại,…
 • Ngành gia dụng: Nắp, hộp nhựa, thìa, dĩa nhựa, khay, hộp nhựa đựng thực phẩm, rổ, chậu nhựa, ghế nhựa, chai, lọ, can nhựa…
 • Ngành nông nghiệp: Sàn nhựa chăn nuôi, hộp nhựa đựng nông sản, khay trồng – khay ươm,…

công ty ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương.jpg

Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương – Đỉnh Phong Plastic tự tin cam kết về chất lượng, hàng đạt chuẩn theo yêu cầu và các chuẩn cho đơn hàng gia công trong nước, quốc tế. Đáp ứng các đơn hàng gia công sản phẩm nhựa lớn trong thời gian ngắn, chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Công nghệ ép phun nhựa tại Đỉnh Phong Plastic

Ép phun là quá trình sản xuất được sử dụng phổ biến nhất để chế tạo các bộ phận, sản phẩm, linh kiện, chi tiết bằng nhựa. Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng ép phun và chúng khác nhau rất nhiều về kích thước, độ phức tạp và ứng dụng. Quá trình ép phun đòi hỏi phải sử dụng máy ép phun, vật liệu nhựa thô và khuôn. Nhựa được nấu chảy trong máy ép phun và sau đó được bơm vào khuôn, nơi nó nguội đi và hóa cứng thành sản phẩm mong muốn.

Ép phun được sử dụng để sản xuất các bộ phận bằng nhựa có thành mỏng cho nhiều ứng dụng, một trong những loại phổ biến nhất là vỏ nhựa. Vỏ nhựa là một khung bao có thành mỏng, thường đòi hỏi nhiều ke góc (xương sống) giúp tăng độ cứ cáp. Những vỏ này được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm bao gồm các thiết bị gia dụng, điện tử tiêu dùng, dụng cụ điện và làm bảng điều khiển ô tô. Các sản phẩm vách mỏng phổ biến khác bao gồm các loại thùng mở khác nhau, chẳng hạn như xô.

Ép phun cũng được sử dụng để sản xuất một số vật dụng hàng ngày như bàn chải đánh răng hoặc đồ chơi bằng nhựa nhỏ. Nhiều thiết bị y tế, bao gồm cả van và ống tiêm, cũng được sản xuất bằng phương pháp ép phun.

Công nghệ ép phun được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt trong ngành sản xuất nhựa, là phương pháp lý tưởng để sản xuất các vật thể lớn có cùng khối lượng. Ngoài ra, công nghệ ép phun còn được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất bao bì, nắp chai, phụ tùng ô tô, linh kiện, dây cuộn, nhạc cụ, bàn ghế, chi tiết máy (có cả bánh răng),…

sản xuất nhựa theo yêu cầu tại bình dương.jpg

Quy trình gia công ép nhựa tại công ty Đỉnh Phong Plastic Bình Dương

Khi nhận được yêu cầu gia công nhựa của quý khách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tối sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá
 • Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng
 • Bước 3: Thiết kế khuôn nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn do khách hàng cung cấp
 • Bước 4: Thống nhất với khách hàng về phương án thiết kế khuôn
 • Bước 5: Gia công khuôn mẫu
 • Bước 6: Thử nghiệm khuôn và hoàn thiện khuôn cho ra sản phẩm tốt nhất
 • Bước 7: Gia công ép nhựa theo số lượng khách đặt hàng
 • Bước 8: Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm
 • Bước 9: Giao hàng và nghiệm thu

Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế khuôn, ép phun nhựa cho đến sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi luôn chủ động thời gian và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.

gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương

Điểm đặc biệt trong hoạt động gia công ép nhựa tại Đỉnh Phong Bình Dương

Hoạt động gia công ép nhựa tại Bình Dương của công ty Đỉnh Phong Plastic được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Với một đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực gia công nhựa, công ty đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp phụ trợ. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng đạt yêu cầu an toàn lao động.

Điểm đặc biệt trong hoạt động gia công nhựa tại công ty Đỉnh Phong Plastic chính là quy trình làm việc khép kín chuyện nghiệp bảo mật mọi thông tin cho khách hàng cùng sự liên hệ mật thiết, tiếp nhận mọi yêu cầu với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác làm việc. Chúng tôi cam kết mang tới mức giá gia công nhựa rẻ nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty sản xuất, gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương

Tại sao bạn nên chọn gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Đỉnh Phong Plastic

 • Đỉnh Phong Plastic cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm gia công ép nhựa, chi tiết nhựa, kinh kiện nhựa, các sản phẩm liên quan đến nhựa với độ kỹ thuật cao và giá thành tiết kiệm nhất.
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được tất cả các nhu cầu gia công ép nhựa có kích cỡ từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành máy, đàm bảo sản phẩm lỗi trong lúc sản xuất luôn ở mức thấp nhất.
 • Hỗ trợ thiết kế khuôn ép nhựa và làm khuôn ép nhựa với sản phẩm mới
 • Hỗ trợ về giá đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn và lâu dài, hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nội thành tỉnh Bình Dương.

gia công ép nhựa tại Đỉnh Phong Plastic Bình Dương.jpg

Bạn chọn gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Đỉnh Phong Bình Dương nghĩa là bạn là người chủ động trong mọi hoạt động gia công

Bạn hoàn toàn chủ động trọng mọi quyết định, vấn đề liên quan đến sản phẩm của mình. Từ việc xác định/ chọn mẫu mã, kích thước, chất liệu nhựa sản xuất, màu sắc, số lượng cho đến chất lượng và việc giám sát quy trình gia công…

Tất cả bạn cần làm là: Cung cấp cho chúng tôi mẫu sản phẩm bạn muốn sản xuất với các thông số yêu cầu hoặc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn hoàn thiện ý tưởng và thiết kế mẫu chi tiết. Đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành làm báo giá, thống nhất quy trình hợp tác, ký hợp đồng và tiến hành các bước gia công.

Hãy liên hệ trực tiếp với công ty gia công nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương của Đỉnh Phong Plastic để được tư vấn thiết kế, báo giá cho hợp đồng gia công, trao đổi quy trình hợp tác chi tiết qua địa chỉ:

 • Công ty TNHH Đỉnh Phong Plastic – gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương
 • Địa chỉ: 83/27 khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0933 881 698 – 0906 076 188
 • Email: queminh89@gmail.com
 • Website: wwwdinhphongbd.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dinhphongplastic/

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm Vật tư nhựa ngành gỗ tại Bình Dương như: Đinh nhựa, chân tăng chỉnh, góc nhựa, chân ghế sofaSản xuất, gia công ép nhựa GIÁ RẺ tại Bình Dương

Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Dĩ An, Bình Dương
Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Thuận An, Bình Dương Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bến Cát, Bình Dương
Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Tân Uyên, Bình Dương Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bàu Bàng, Bình Dương
Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Phú Giáo, Bình Dương Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Dầu Tiếng, Bình Dương
5/5 (3 Reviews)