CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NHỰA NGÀNH GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐỈNH PHONG PLASTIC

Chuyên: Các mặt hàng ngũ kim phục vụ ngành gỗ như: Đinh nhựa, góc nhựa, chân đế, Eke (giá đỡ), đinh tán nhựa…Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận cung cấp các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu của Quí khách hàng…

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, các mặt hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NHỰA NGÀNH GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

“Uy tín & chất lượng” là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Không chỉ là doanh thu sản phẩm mà đó chính là thương hiệu. Tôi tin rằng giữa hàng ngàn nhà cung cấp khác, Đỉnh Phong Plastic sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện ngũ kim đã từ lâu nên khi đến với Đỉnh Phong Plastic – Công ty sản xuất và phân phối vật tư nhựa ngành gỗ tại Bình Dương quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về mặt kỹ thuật, màu sắc, chủng loại và mẫu mã của sản phẩm, còn có thể giúp khách hàng chọn sản phẩm một cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NHỰA NGÀNH GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG 1

NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đỉnh Phong Plastic không ngừng phát triển khai thác những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất để phục vụ cho Qúy khách. Và cải thiện về chất lượng sản phẩm và thiết bị máy móc mới, cam kết rằng sản phẩm luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn sản xuất, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, thời gian giao hàng theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH ĐỈNH PHONG PLASTIC trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm nẹp góc nhựa nên chúng tôi tự tin gửi đến quý khách hàng mức giá tốt nhất, hợp lý trên thị trường, chuyên cung cấp sỉ, lẻ. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Nẹp góc nhựa bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu hơn, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

  • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu: giao đúng hẹn – sản phẩm đạt yêu cầu – giá sỉ/lẻ hợp lý.
  • Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 đối với những sản phẩm bị lỗi khi kiểm tra hàng lúc giao nhận.
  • Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài với những cửa hàng – doanh nghiệp, sẽ có chính sách giá bán sỉ hợp lý.
5/5 (1 Review)