Nẹp góc nhựa GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG tại Bình Dương

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp nẹp góc nhựa giá rẻ, chất lượng tại Bình Dương, bạn không biết nên lựa chọn nơi để mua khi có nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm này. Nẹp góc nhựa của công Công ty TNHH Đỉnh Phong Plastic chính là nơi mà bạn có thể tìm đến, với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý công ty chúng tôi luôn là một địa chỉ được nhắc đến khi tìm mua nẹp góc nhựa tại Bình Dương.

Công ty TNHH Đỉnh Phong Plastic – nơi bán nẹp góc nhựa giá rẻ, chất lượng tại Bình Dương

Nẹp góc nhựa (Plastic Corner Protectors for Shippng) được sử dụng để nẹp góc các kiện hàng, góc thùng carton, góc thùng gỗ, góc thùng chứa gạch men, góc thùng gốm,…. trong quá trình vận chuyển.

góc nhựa bảo vệ thùng hàng

Đặc điểm của góc nhựa tại Đỉnh Phong

  • Với công dụng đơn giản là để bảo vệ thùng hàng đặt biệt là các thùng carton hay bị hư móp méo biến dạng các góc, nên góc nhựa được thiết kế khác đơn giản, trơn tru.
  • Chất liệu nhựa PP + PE cao cấp cứng chắc và có độ dẻo dai. Giúp bạn bảo vệ thùng giấy không bị cấn góc, móp góc khi va chạm.
  • Mặt trong có các đường gân nổi giúp tăng cường sự chịu lực, tăng độ bám vào thùng, giảm chấn động cho thùng hàng.
  • Sản phẩm phù hợp cho việc bảo vệ đóng gói các vật dụng hoặc các sản phẩm dễ bị vỡ hoặc hư hỏng do vận chuyển.
nẹp góc nhựa ngành gỗ tại bình dương
Nẹp góc nhựa tại Đỉnh Phong – Bình Dương

Khi nào nên sử dụng nẹp góc nhựa

Việc đảm bảo cho vận chuyển các thùng hàng nhất là các thùng carton đựng hàng được nguyên vẹn, không bị hư hỏng do tác động của dây đai nhựa, đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm là một vấn đề quan trọng đối với các đơn vị sản xuất.

Nẹp góc nhựa được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ 4 góc thùng hàng khỏi bị hư hỏng biến dạng trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đi xa dưới lực xiết của dây đai, hoặc lực xiết của các bao bọc bên ngoài.

Với chất liệu chủ yếu là giấy carton của các thùng đựng hàng phổ biến hiện nay, nẹp góc nhựa là một lựa chọn tôi ưu và hiệu quả nhất để bảo vệ các cạnh của thùng hàng, đảm bảo an toàn cho đồ vật bên trong thùng.

góc nhựa bảo vệ thùng hàng tại bình dương

Nẹp góc nhựa GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG tại Bình Dương

  • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu: giao đúng hẹn – sản phẩm đạt yêu cầu – giá sỉ/lẻ hợp lý.
  • Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 đối với những sản phẩm nẹp góc nhựa bị lỗi khi kiểm tra hàng lúc giao nhận.
  • Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài với những cửa hàng – doanh nghiệp, sẽ có chính sách giá bán sỉ hợp lý.
  • Nhận gia công theo khuôn mẫu và sản xuất số lượng lớn
góc nhựa ngành gỗ tại bình dương
Góc nhựa ngành gỗ tại bình dương

Nẹp góc nhựa, Góc nhựa bảo vệ, Góc nhựa tam giác bảo vệ thùng, Góc nhựa bảo vệ thùng hàng, Công ty sản xuất nẹp góc nhựa, Miếng nhựa bọc bảo vệ góc tủ đồ nội thất chống va chạm, Ke nhựa 3 chấu, Bo góc bảo vệ bằng nhựa, Nẹp nhựa bảo vệ góc thùng hàng, Nẹp góc nhựa giá rẻ, Nẹp góc nhựa giá rẻ tại Bình Dương, Công ty sản xuất nẹp góc nhựa tại Bình Dương, đinh đế nhựachân tăng chỉnh,

0/5 (0 Reviews)